• youtube
  • facebook

Xôn xao clip người phụ nữ bị vong tát, đã tát lại cô đồng... “không trật cái nào“

Mạng xã hội đang chia sẻ nhanh chóng một clip với nội dung, người phụ nữ trung niên đi gọi vong bị vo ng (cô đồng nhập vai-PV) tát đ au quá, nên đã quay ra t át cô đồng tới tấp 'không trượt phát nào'.

Nội dung clip kể về việc một nhóm người đi gọi vo ng và được cô vo ng nhập thường xuyên quát người phụ nữ trung niên (mặc áo xanh) im mồm và vo ng bắt đầu kể khổ, sau đó cô đồng (được vo ng nhập vai-PV) bất ngờ quay sang t át người phụ nữ áo xanh.

Bị tát bất ngờ cùng với nhiều hành động từ trước của vo ng khiến người phụ nữ đi gọi vo ng cảm thấy khó chịu, cô này cũng lập tức quay lại tát vo ng liên tục khiến những người xung quanh phải vào can ngăn.

Bị vo ng tát, bác gái tát tới tấp lại vo ng.

Bị vo ng tát, bác gái tát tới tấp lại vo ng.

Clip được hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội Facebook (được đăng tải ở nhiều diễn đàn và các trang cá nhân khác nhau-PV), cùng hàng nghìn bình luận trái chiều xung quanh vụ việc này.

Đa số mọi người đều ủng hộ người phụ nữ áo xanh bị vo ng tát đã có phản ứng... tương thích. Còn những người trung dung thì coi đây chỉ là những hành động mê tín dị đoan, nhảm nhí cần lên án và loại trừ.

Bạn Dovan Duong cho rằng, không biết đúng hay sai nhưng nếu lợi dụng có vo ng thật xong c hửi bới, tát người khác thì cần xem lại. Tài khoản này cũng cũng ủng hộ cho bác áo xanh đứng lên tát vo ng luôn để lộ rõ bản chất lừa đảo của cô đồng.

Bạn Nguyễn Tình đồng tình cũng cho rằng: Chị áo xanh hôm nay mà ngồi im, không phản kháng gì thì chắc cô vo ng vả không biết bao nhiêu cái nữa. Tôi rất ủng hộ chị áo xanh, tôi và nhiều người cũng trở thành fan hâm mộ chị. Qua đây cũng là lời cảnh tỉnh cho nhiều người cứ thích đi gọi gí, gọi hồn, gọi vo ng với cả xem bói rồi về "thần hồn nát thần tính".

Bạn KimCuc thì cho rằng: "Phải tội cho cái gọi là đồng cô bóng cậu.... lính lính ghế ghế. Mất hết tôn ty và sự uy nghi của nhà ngài. Làm thế nào chứ, để lũ dở m a dở q uỷ đán h người bôm bốp thế này vừa làm mất đi hình ảnh hầu đồng, vừa tuyên truyền mê tín dị đoan trong dân. Bác áo xanh đán h hay lắm".

create

K.Chi / infonet.vn