• youtube
  • facebook

Người lạ ơi! Hãy cưới một cô gái Quảng Nam làm vợ bởi những lý do sau...

Để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bạn cần có một con mắt tinh tường để “chọn vợ”. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo, ai cũng thiếu sót một vài điều. Nhưng nếu đến với Quảng Nam thì các anh chàng sẽ dễ bị rung động, bởi các cô gái ở đây khá đầy đủ các tiêu chí để bạn quyết định chọn làm người đồng hành đến suốt cuộc đời.

1. Con gái Quảng Nam rất chân thành, thẳng thắn

Có người nói con gái Quảng Nam rất cá tính, họ chân thành nhưng rất thẳng tính. Họ tự tin nói ra suy nghĩ, quan niệm hay cách nhìn nhận của mình về một vấn đề. Con gái Quảng Nam không thích vòng vo, nói bóng nói gió, có điều gì khúc mắc là họ nói luôn. Chắc hẳn đây là một cô nàng rất cá tính, nếu bạn yêu một cô nàng thẳng thắn như vậy sẽ chẳng sợ nàng hay giận dỗi vì những điều vô cớ, bởi có điều gì cần là nàng sẽ bộc bạch hết với bạn.

Con gái Quảng Nam chân thành, thằng thắn (nguồn ảnh: thuonghieuvaphapluat.vn)

2. Con gái Quảng Nam sở hữu ngoại hình xinh xắn

Chắc chắn nếu đến với mảnh đất này, bạn sẽ bị cuốn hút không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên mà cả con người nơi đây. Họ không những nồng hậu, nhiệt tình, hiếu khách mà những cô gái Quảng Nam còn rất xinh đẹp. Không những sở hữu ngoại hình, gương mặt ưa nhìn, những cô nàng này còn sở hữu rất nhiều tài lẻ về nghệ thuật nữa đấy!

3. Cô gái Quảng Nam có tấm lòng thương người

Cô ấy rất dễ rung động trước những người có hoàn cảnh khó khăn, cô ấy dễ khóc với cô nàng làm việc thiện như một phần không thể thiếu của cuộc sống. Một con người có tấm lòng bao dung, sẵn sàng giúp đỡ bà con lối xóm hay cả với người lạ được mọi người yêu quý, hiền ngoan như vậy ai chẳng siêu lòng phải không nào!

Gái Quảng Nam xinh xắn, thương người (ảnh: My Vũ)

4. Con gái Quảng Nam khá tự lập, không thích nhờ vả, dựa dẫm

Dễ rung động trước những mảnh đời éo le là vậy nhưng cô nàng này cũng khá là độc lập, không thích dựa dẫm quá nhiều vào người khác, đặc biệt là người yêu. Bởi cô ấy cho rằng nếu cứ trông chờ vào người khác sẽ khiến bản thân bị lười biếng. Bởi vậy nhiều khi gặp vấn đề khó khăn cô ấy muốn tự mình giải quyết, không muốn lụy vào người yêu. Về vấn đề tài chính cũng khá là độc lập, thẳng thắn, họ có thể tự nuôi sống bản thân, mua những món đồ họ thích chứ không bao giờ là một cô nàng “đào mỏ”.

5. Con gái Quảng Nam có học thức, thông minh, tinh tế

Càng hiện đại con gái Quảng Nam càng thông minh, nhạy bén hơn. Không chỉ có sắc đẹp mà trí thức cũng trau dồi nhiều hơn để trở thành người phụ nữ hiện đại quyến rũ. Không thể phủ nhận rằng mảnh đất này có rất nhiều cô nàng xinh đẹp, thông minh thậm chí họ còn tài giỏi, thành đạt chẳng kém cạnh các đấng mày râu nhé!

Cô gái Quảng Nam thông minh, tinh tế (nguồn ảnh: saostar.vn)

6. Con gái Quảng Nam yêu bằng một tình yêu chân thành, thủy chung

Tình yêu của người con gái Quảng Nam đơn giản lắm, chẳng vụ lợi gì, chỉ đơn giản là yêu thương tính cách, lối sống, những điều bạn làm cô ấy hạnh phúc thôi. Khi yêu cô ấy chẳng phải người “đứng núi này trông núi nọ đâu”, chỉ cần bạn cũng yêu nàng chân thành hãy trao cô ấy niềm tin rằng bên cạnh bạn cô ấy sẽ được hạnh phúc, thế là đủ.

Khi đã quyết định xây dựng một tổ ấm với bạn, cô ấy sẽ luôn để gia đình lên vị trí đầu tiên. Cùng bạn cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống để có một hạnh phúc trọn vẹn.

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online