• youtube
  • facebook

Quảng Ninh: Đã tìm thấy thi thể cô gái nhảy cầu Bãi Cháy tự tử

Đại diện Công an phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy th.i th.ể cô gái nhảy cầu t.ự t.ử vào lúc rạng sáng nay.

Chiều ngày 25/5, thông tin tới PV, đại diện Công an phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết: vào 2h sáng nay (ngày 25/5) sau gần 4 tiếng nỗ lực tìm kiếm cứu nạn, lực lượng Công an Phường đã phối với với các đơn vị chức năng TP. Hạ Long tìm thấy t.hi t.hể cô gái nhảy cầu Bãi Cháy t.ự t.ử, sau khi làm các thủ tục cần thiết đã bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng..

 

Cầu Bãi Cháy nơi xảy ra vụ việc

Cầu Bãi Cháy nơi xảy ra vụ việc


 
Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Phương A ( SN1994, trú tại tỉnh Yên Bái) hiện đang làm việc cho một cửa hàng tại TP. Hạ Long
 
Trước đó, vào khoảng 22h50 ngày 24/5, tại Cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ một cô gái để lại đôi dép rồi bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy t.ự t.ử..
 
Khi phát hiện vụ việc, một số người dân có mặt tại hiện trường đã lao đến ngăn lại nhưng không kịp, liền thông báo tới cơ quan chức năng.
 
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường đã phối hợp với ban quản lý cầu Bãi Cháy tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

create

Đình Quế / conglyxahoi.net.vn